CÁCH LẮP ĐẶT BARRIER TỰ ĐỘNG BAISHENG BS-306

 Để hướng dẫn cách lắp đặt barrier tự động BAISHENG BS-306 chúng tôi giới thiệu sơ qua về cấu tạo của nó: Barie tự động BAISHENG BS-306 gồm có:

  • Tủ barrier
  • Cần barrier( thanh chắn barrier)
  • Các thiết bị phụ trợ: Remote điều khiển và các thiết bị phụ như: bộ cảm biến vòng từ,photocell, thiết bị đầu đọc thẻ, vân tay, kết hợp với camera.

Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cách lắp đặt barrier tự động Baisheng BS-306:

  • Bước 1: Đỗ trụ móng barrier: khảo sát địa hình và chọn nơi lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Móng barrier phải đỗ chắc chắn để hạn chế sự rung lắc trong quá trình hoạt động cũng như bền với thời gian, không bị nứt do mưa gió hay khi barrier hoat động.

Bước 2: Đi dây nguồn và dây điều khiển cho thiết bị barrier. Dây nguồn và dây điều khiển được đi trong ống bảo vệ và đưa về phòng điều khiển. Triển khai lắp đặt các thiết bị phụ kiện kèm theo như remote điều khiển, cảm biến vòng từ, photocell, thiết bị đầu đọc thẻ, vân tay, kết hợp camera,… theo yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt trụ barrier bằng cách cố định trụ vào các thanh ren ở phần móng đã thi công. Sau khi cố định trụ barrier, lắp đặt thanh chắn barrier, trụ đỡ thanh chắn barrier và đấu dây barrier với các thiết bị phụ kiện đi kèm.

Bước 4: Chạy thử hệ thống, chỉnh sửa các sai sót trong quá trình hoạt động và  tiến hành làm các thủ tục bàn giao để đưa hệ thống vào sử dụng.

Để có những công trình đẹp và chất lượng, bền với thời gian hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH CNTT Nam Việt là đơn vị chuyên nhập khẩu và lắp đặt barrier tự động Baisheng BS-306 sẽ đem đến cho quý khách hàng sự tư vấn và hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

CÔNG TY TNHH CNTT NAM VIỆT
Địa Chỉ: 127/9 Mạc Đĩnh Chi, phường 4, Tp.Vũng Tàu

Điện Thoại: 0971 735 735 - 0907 955 799

Email: [email protected]